Trang chủ

Giới thiệu

Tôn hoa Sen

Tôn Đông Á

Tôn Việt Nhật

Bảng giá tôn

Giá thép

Vật liệu XD

Liên hệ

Mã màu

Bảng giá tôn

3.8/5 (17 votes)

Tôn thép Hoàng Phúc gửi bảng báo giá tôn lợp mái nhà hôm nay mới nhất 2024 quý khách tham khảo. Tôn lợp mái hay còn gọi là tấm lợp là loại vật liệu được được làm từ thép cán mỏng. Kích thước tôn lợp mái bao nhiêu? Độ dày tôn lợp mái nên dùng mấy zem? Tôn lợp mái loại nào tốt nhất? Để có báo giá tôn lợp mái mới nhất vui lòng liên hệ: 0919 077 799 – 0828 277 799

Loại sóng
 • Tôn lợp mái
 • Tôn lợp mái nhà
 • Tôn xốp lợp mái

Tôn lợp mái là một trong những dòng sản phẩm tấm lợp được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng hiện nay. Tôn thép Hoàng Phúc gửi bảng giá tôn lợp mái tổng hợp nhiều thương hiệu quý khách tham khảo. Hiện nay trên các công trình xây dựng, vật liệu được sử dụng phổ biến nhất để lợp mái đó chính là tôn lợp mái. Với những ưu điểm vượt trội của mình, mái tôn ngày nay hầu như thay thế các vật liệu lợp mái truyền thống khác. 

Vậy tôn lợp mái có những đặc điểm gì? Kích thước, độ dày tiêu chuẩn của tôn lợp là bao nhiêu? Giá tôn lợp mái như thế nào? Hãy cùng, Tôn thép Hoàng Phúc tìm hiểu nhé.

1. Bảng báo giá tôn lợp mái

Tôn thép Hoàng Phúc gửi bảng giá tôn lợp mái quý khách tham khảo, các dòng sản phẩm tôn lợp mái các thương hiệu như : Tôn lợp mái Hoa Sen, tôn lợp mái Đông Á, Tôn lợp mái Phương Nam , tôn Việt Nhật SSSC chính hãng giá gốc tại Nhà máy.

Giá tôn lợp mái cập nhật mới nhất quý khách vui lòng liên hệ: 0919 077 799 – 0828 277 799 để được nhân viên tư vấn giá cập nhật mới nhất hôm nay.

3.1 Tóm tắt giá tôn lợp mái trên thị trường hiện nay

 • Giá tôn lợp mái loại tôn lạnh cách nhiệt Hoa Sen dao động từ 67.000 đ đến 105.000 đ
 • Giá tôn lạnh, tôn PU lợp mái Phương Nam dao động từ 65.000 đ đến 229.000 đ
 • Giá tôn lợp mái loại tôn lạnh cách nhiệt tôn Đông Á từ 55.000 đ đến 149.000 đ
 • Giá tôn lợp mái Việt Nhật SSSC dao động từ 45.000 đ đến 134.000 đ 
TÔN LỢP MÁI HOA SEN
(5 sóng, 9 sóng, 13 sóng lafong, sóng tròn)
Độ dàyTrọng lượngĐơn giá
(Kg/m)(Khổ 1.07m)
Hoa sen 2.5 dem1.70
Hoa sen 3.0 dem2.30
Hoa sen 3.5 dem2.771.000
Hoa sen 4,0 dem3.479.000
Hoa sen 4,5 dem3.987.000
Hoa sen 5,0 dem4.495.000
TÔN CÁN PU LẠNH + KẼM + MÀU
(5 sóng vuông, 9 sóng vuông )
Tôn 5 sóngPu+ giấy bạc51.000đ/m
Tôn 9 sóngPu+ giấy bạc54.000đ/m

 

TÔN LỢP MÁI ĐÔNG Á
(5 sóng, 9 sóng, 13 sóng lafong, sóng tròn)
Độ dàyTrọng lượngĐơn giá
(Kg/m)(Khổ 1.07m)
Đông Á 2.5 dem1.70
Đông Á 3.0 dem2.30
Đông Á 3.5 dem2.765.000
Đông Á 4,0 dem3.474.000
Đông Á 4,5 dem3.978.000
Đông Á 5,0 dem4.489.000
TÔN CÁN PU LẠNH + KẼM + MÀU
(5 sóng vuông, 9 sóng vuông )
Tôn 5 sóngPu+ giấy bạc51.000đ/m
Tôn 9 sóngPu+ giấy bạc54.000đ/m


3.2 Quyền lợi khi khách hàng đặt mua tôn lợp mái chính hãng tại Công ty

 • Sản phẩm tôn chính hãng
 • Đầy đủ giấy chứng nhận, chứng chỉ sản phẩm
 • Cam kết đúng hàng, đúng chủng loại, đúng quy cách
 • Vận chuyển tận nơi công trình( miễn phí giao hàng nội thành)
 • Từ vấn chọn màu tôn phù hợp với gia chủ
 • Cam kết giá tôn tốt nhất
 • Chiết khấu cho khách hàng đặt hàng với số lượng công trình lớn

Công ty tôn thép Hoàng Phúc xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá tôn để các bạn tham khảo. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hot line: 0919 077 799 – 0828 277 799 để được tư vấn. 

2. Đặc điểm tôn lợp mái

Tôn lợp mái hay còn gọi là tấm lợp là loại vật liệu được được làm từ thép cán mỏng có tác dụng bảo vệ các công trình khỏi các tác động của môi trường thời tiết như nắng, mưa, gió,…Tôn lợp mái nhà hiện nay rất đa dạng chủng loại, mẫu mã, màu sắc nên được các gia chủ, chủ đầu tư lựa chọn hàng đầu cho các công trình của mình.

1.1 Kích thước tôn lợp mái tiêu chuẩn

Hiện nay, khổ tôn tiêu chuẩn lợp mái có kích dao động từ khoảng 900 mm đến 1070 mm thành phẩm và khổ hữu dụng sẽ giao động từ 850 mm đến 1000 mm. Tùy vào số sóng tôn mà các thông số sẽ có sự chênh lệch. 

Dưới đây kích thước một số loại tôn lợp mái thường được sử dụng.

a) Quy cách tôn 5 sóng

 • Khổ chiều rộng: 1070mm
 • Khoảng cách giữa 2 bước sóng liên tiếp: 250mm
 • Chiều cao sóng tôn: 32mm
 • Độ dày: 0.35mm – 0.50mm
 • Chiều dài: cắt theo yêu cầu khách hàng.

b) Quy cách tôn 9 sóng

 • Chiều rộng khổ tole: 1000mm
 • Khoảng cách giữa các bước sóng:125
 • Chiều cao sóng tole: 21
 • Độ dày: 0.35mm – 0.50mm
 • Chiều dài: cắt theo yêu cầu khách hàng.

c) Quy cách tôn 11 sóng

 • Khổ tôn: 1,07m; khổ rộng hữu dụng 1m
 • Khoảng cách giữa các sóng: 10cm.
 • Chiều cao sóng tôn: 2 cm
 • Chiều dài thông dụng 2m, 2,4m, 3m

1.2 Độ dày tôn lợp mái thích hợp 

Tùy theo yêu cầu của mỗi thiết kế công trình, độ dày tấm tôn lợp sẽ khác nhau. Thông thường độ dày tôn lợp mái được lựa chọn phổ biến dao động từ 0.4mm đến 0.5mm. 

Tôn dày thì độ bền và chống nóng, chống ồn càng hiệu quả hơn, tuy nhiên giá thành cũng sẽ cao hơn, nên các bạn cần lưu ý khi lựa chọn.

1.3 Ưu điểm chung các loại tôn lợp mái

Sở dĩ tôn lợp mái hiện nay được nhiều người lựa chọn là do chúng có những ưu điểm vượt trội như:

 • Tôn lợp mái có trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển, thi công.
 • Tôn lợp có giá thành rẻ hơn so với các vật liệu lợp mái khác
 • Chi phí thi công mái tôn rẻ, thời gian thi công nhanh.
 • Tôn lợp mái được sản xuất với nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình. 
 • Trên thị trường có nhiều loại tôn được tích hợp khả năng chống nóng, chống ồn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng.

1.4 Tôn lợp mái nên lựa chọn loại nào?

Trên thị trường hiện có nhiều loại tôn lợp mái với những tính năng khác nhau, tùy vào nhu cầu mà có thể chọn tôn lợp mái thích hợp.


a) Tôn lạnh

Tôn lạnh là loại tôn có thành phần cấu tạo là hợp kim nhôm kẽm với tỷ lệ là: 55% nhôm : 43.5% kẽm : 1.5% Silicon.

Sử dụng tôn lạnh để lợp mái giúp ngôi nhà khá mát mẻ với nhiệt độ bên trong ổn định. Ngoài ra, tôn lạnh có độ bền gấp 4 lần so với tôn mạ kẽm ở cùng một điều kiện thời tiết.

b) Tôn cách nhiệt

Tôn cách nhiệt là loại tôn có cấu tạo từ 3 lớp: Lớp tôn bề mặt + Lớp cách nhiệt (PU, mút xốp…)+ Lớp PVC hoặc lớp giấy bạc.

Tôn cách nhiệt có khả năng cách nhiệt, chống nóng, chống ồn cực tốt.

c) Tôn mạ kẽm

Tôn mạ kẽm là loại tôn làm bằng các tấm thép kim loại cán mỏng, trải qua quá trình nhúng nóng, phủ một lớp kẽm sau đó là phủ lớp sơn màu ngoài bề mặt.

Tôn mạ kẽm có giá thành khá rẻ nhưng không có những tính năng ưu việt như tôn lạnh và tôn cách nhiệt.

3. Các thương hiệu tôn lợp mái tốt nhất

Tôn thép Hoàng Phúc cung cấp tôn lợp mái chính hãng, các thương hiệu uy tín và chất lượng hiện nay như: Tôn hoa sen, Tôn Đông Á, Tôn Việt Nhật, Tôn Việt Pháp, Tôn Pomina.... Để đảm bảo các sản phẩm tôn lợp mái đạt chất lượng cao và đủ tiêu chuẩn, các bạn có thể tham khảo một số thương hiệu tôn lợp mái tốt nhất  nổi tiếng trên thị trường dưới đây.

2.1 Tôn Hoa Sen

Công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sen là doanh nghiệp số 1 trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh tôn thép ở Việt Nam và là nhà xuất khẩu tôn thép hàng đầu khu vực Đông Nam Á. 


Được thành lập từ ngày 8/8/2001, trải qua 17 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Hoa Sen đang không ngừng vươn cao vị thế ở thị trường trong nước và quốc tế, khẳng định tầm vóc của một doanh nghiệp tăng trưởng toàn cầu thuộc Diễn đàn Kinh tế Thế giới...

Các sản phẩm tôn Hoa Sen được sản xuất với nhiều ưu điểm vượt trội, đáp ứng nhu cầu người sử dụng.

 • Tôn được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, hiện đại
 • Khả năng chống ăn mòn vượt trội
 • Màu sắc phong phú, đa dạng.
 • Thẩm mỹ cao cho công trình
 • Chất lượng được đảm bảo.

2.2 Tôn Đông Á

Công ty Cổ phần Tôn Đông Á là đơn vị chuyên sản xuất thép cán nguội, tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu phục vụ cho ngành xây dựng công nghiệp và dân dụng, hạ tầng giao thông, thiết bị gia dụng.


Tôn Đông Á đã xây dựng và phát triển một mạng lưới phân phối rộng khắp trải dài từ Bắc vào Nam và đã xuất khẩu ổn định vào các nước ASEAN, Trung Đông, Châu Phi, Úc, Nhật Bản và Mỹ. 

2.3 Tôn Việt Nhật SSSC

Sản phẩm Tôn Việt Nhật SSSC đã được người tiêu dùng cả nước tín nhiệm và bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao” và là 1 trong 10 thương hiệu tiêu biểu của Ngành Vật liệu xây dựng Việt Nam cùng nhiều bằng khen và cờ thi đua của Nhà nước và Bộ chủ quản tặng cho đơn vị có thành tích xuất sắc trong kinh doanh nhiều năm liên tiếp.


Các sản phẩm nổi trội phổ biến rộng rãi với khách hàng như dòng tôn mạ màu Việt Nhật, tôn mạ kẽm Việt Nhật, tôn mạ nhôm kẽm Việt Nhật SSSC,...được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến giúp chống ăn mòn cao trong môi trường tự nhiên, bề mặt tôn nhẵn bóng phù hợp cho các ứng dụng sản xuất các mặt hàng gia công tấm lợp, thủ công mỹ nghệ,...

Tôn Việt Nhật SSSC còn có tên gọi khác là Tôn Phương Nam là sản phẩm của đơn vị liên doanh giữa Tổng Công ty thép Việt Nam với Sumitomo Corporation (Tập đoàn của Nhật Bản) và Công ty FIW STEEL SDN. BHD (Malaysia).

Sản phẩm tôn Việt Nhật được đánh giá là sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với nhiều loại công trình và được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

4. Mẫu tôn lợp mái đẹp

Tôn thép Hoàng Phúc giới thiệu đến quý khách những mẫu tôn lợp mái được nhiều khách hàng đặt hàng tại công ty hiện nay.

5. Công ty tôn thép Hoàng Phúc

Công ty tôn thép Hoàng Phúc là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm tôn thép chính hãng từ các thương hiệu lớn của nước ta như: Hoa Sen, Đông Á, Việt Nhật, Hòa Phát… sản phẩm luôn đa dạng mẫu mã, quy cách và có sẵn tại xưởng để quý khách hàng có thể tham khảo, lựa chọn và sử dụng ngay khi có nhu cầu.


Đặc biệt, với kinh nghiệm phân phối tôn thép chính hãng, chúng tôi cam kết từng sản phẩm xuất xưởng luôn có đầy đủ giấy tờ, chính sách bảo hành, bảo dưỡng giúp quý khách hoàn toàn an tâm khi sử dụng, không sợ hàng giả, hàng nhái. Hoàng Phúc nói không với những sản phẩm kém chất lượng, luôn phân phối chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.

Là đại lý trực tiếp, chúng tôi luôn cập nhật bảng báo giá tôn thép mới nhất, đồng thời cũng có nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ cho đối tác dài lâu, khách hàng mua số lượng lớn hoặc kể cả khách hàng mới. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng tôn thép, bạn cần báo giá chính xác thời điểm hiện tại hay lựa chọn sản phẩm phù hợp thì liên hệ ngay Hoàng Phúc nhé.

Tôn thép Hoàng Phúc sẽ đồng hành tư vấn, giúp quý khách hàng lựa chọn sản phẩm PHÙ HỢP, ĐÚNG GIÁ và sản phẩm CHÍNH HÃNG. Hỗ trợ quý khách hàng giao hàng tận nơi, nhanh chóng để kịp mọi tiến độ. Mọi thông tin chi tiết liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ cụ thể nhé. Hotline: 0919 077 799 - 0828 277 799.

4.1 Các sản phẩm tại công ty tôn thép Hoàng Phúc

Công ty tôn thép Hoàng Phúc chuyên cung cấp vật liệu xây dựng và sắt thép xây dựng như: 

 • Tôn lợp mái chính hãng
 • Thép hộp, thép hình, thép xây dựng là thế mạnh của công ty
 • Vật liệu xây dựng

4.2 Cam kết dịch vụ

 Lấy uy tín và chất lượng làm tiêu chuẩn và sự phát triển của chúng tôi, Hoàng Phúc mong rằng từng khách hàng khi đến với chúng tôi là một sự hài lòng, lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Chúng tôi luôn đồng hành, hỗ trợ quý khách với các cam kết như sau:

 • Sản phẩm chính hãng, có đầy đủ hồ sơ, giấy tờ
 • Giá cả cạnh tranh, cập nhật mới nhất
 • Giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ tận nơi
 • Chuyên nghiệp, lấy uy tín và trách nhiệm làm sự phát triển.

Để được tư vấn và cập nhật bảng giá tôn thép mới nhất từ nhà máy của các thương hiệu tôn chính hãng vui lòng liên hệ trực tiếp Tôn thép Hoàng Phúc nhé. Hotline: 0939 066 130 - 0933 144 555. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi yêu cầu, thắc mắc của quý khác.

>> Các bạn xem thêm giá tôn xốp cách nhiệt

Công ty tôn thép Hoàng Phúc

 • Văn phòng: 31 Đường 21, Tổ 21 , Khu Phố 2 , Phường Bình Chiểu, Thành phố Thủ Đức, TPHCM
 • Kho hàng: Số 435 Hà Huy Giáp .Khu Phố 5.Phường Thạnh Xuân Q12 ,TPHCM 
 • Email: tonthephoangphuc@gmail.com
 • Website:https://www.tonthephoangphuc.com
 • Hotline: 0919 077 799 – 0828 277 799

BÀI VIẾT LIÊN QUAN